Trung Quốc Màn hình 19 "23" 27 "32" 43 " nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : cris

Số điện thoại : +86 182 180 10948

Free call

10.1 15 17 19 22 23.6 27 32 43 55 inch Nhà máy sản xuất màn hình cảm ứng điện dung và hồng ngoại

March 18, 2022

trường hợp công ty mới nhất về 10.1 15 17 19 22 23.6 27 32 43 55 inch Nhà máy sản xuất màn hình cảm ứng điện dung và hồng ngoại


Chúng Tôi Là Xưởng Sản Xuất Màn Hình Cảm Ứng, Là Người Sản Xuất Tất Cả Các Kích Thước Từ Nhỏ Đến Lớn Dù Là Màn Hình Cảm Ứng Hồng Ngoại Hay Màn Hình Cảm Ứng Điện Dung.tất cả các Màn hình cảm ứng của Chúng tôi Có Giao diện Cảm ứng HDMI, VGA, USB.Và 3M RS232.Chạm nối tiếp.

Chúng tôi sử dụng nhiều loại màn hình cảm ứng, nhưng hầu hết chúng đều sử dụng trên máy trò chơi có tay nghề cao của Slot Arcade,. Có rất nhiều chương trình trò chơi ở Trung Quốc, Ma Cao và Vegas.Đối với Fire Link, Dragon Link, Lightning Link, Mega Link, Buffalo Golds và Crazy Money Golds, Tất cả đều hoạt động trên màn hình của chúng tôi. Các trò chơi khác như Original Fire Link, Fusion 4, Fusion 5 và Original Bally Games đều tương thích.


Ngoài ra còn có màn hình cảm ứng 10.1 inch, rất phổ biến ở Hoa Kỳ.Các Màn Hình Có Đèn, Tốc Độ Và Chế Độ Của Đèn Tất Cả Có Thể Được Điều Chỉnh Bằng Các Nút Phía Sau Màn Hình LCD.Nếu một số người chơi không thích đèn trên màn hình, có một số nút để tắt đèn.Nếu Bạn Mua Màn Hình Của Chúng Tôi Và Nếu Bạn Không Biết Cách Tắt Nó, Bạn Có Thể Gọi Cho Dịch Vụ Hậu Mãi Của Chúng Tôi Và Chúng Tôi Sẽ Gửi Cho Bạn Một Số Video Hậu Mãi Để Giải Quyết Vấn Đề Của Bạn.Kích thước thứ hai là màn hình hồng ngoại 19 inch, vì vậy màn hình hồng ngoại 19 inch chiếm thị trường lớn ở Hoa Kỳ và Jamaica, được sử dụng chủ yếu cho cuộc sống xa xỉ.Trò chơi Roulette của Mỹ.Thông Thường Chúng Tôi Sử Dụng Container Bằng Container Đến Hoa Kỳ.


Ngoài ra còn có những khách hàng từ Châu Âu cũng có thái độ khó chịu với máy đánh bạc, và nhiều người trong số họ muốn có màn hình điện dung.Vì vậy, phạm vi sản xuất màn hình điện dung hiện tại của chúng tôi là 19 ", 22", 23,6 "và 27", 32 "và 43".Tất cả các màn hình điện dung này đều có thể được sử dụng cho các trò chơi máy đánh bạc của Trung Quốc và các trò chơi gốc của Mỹ.

Nếu khách hàng mua màn hình của chúng tôi, khi phát hiện ra rằng màn hình của chúng tôi không phù hợp với chương trình của họ, miễn là khách hàng gửi lại bo mạch chủ và chúng tôi chưa tạo chương trình trình điều khiển liên quan trước đó, thì chúng tôi nhận được bo mạch chủ của khách hàng, chúng tôi có thể Làm cho màn hình cảm ứng của chúng tôi tương thích với bo mạch chủ trò chơi của khách hàng. Vì chúng tôi có các kỹ sư của chúng tôi có thể lập trình phần mềm làm việc với điều đó.


Màn hình điện dung 27 inch cũng đang được bán chạy.Tủ Màn Hình Euro Có Tủ Màn Hình Kép.Loại Khung Này Được Bán Khá Nhiều Ở Châu Âu Và Hoa Kỳ, Màn Hình Điện Dung 32 Inch Và 43 Inch, Chúng Tôi Cũng Bán Rất Nhiều Loại Này Nếu Bạn Muốn Biết.Đối với bất kỳ thông tin và yêu cầu về màn hình cảm ứng nào.Bạn có thể nói chuyện với chúng tôi và gửi cho chúng tôi một cuộc điều tra, và sau đó chúng tôi có thể liên lạc, cảm ơn bạn đã đọc, cảm ơn bạn. 

 

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn