Trung Quốc Màn hình cảm ứng nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Hu

Số điện thoại : +86 138 2508 0519

WhatsApp : +8613825080519

Free call

Làm thế nào để thực hiện kết nối dây trên các trò chơi Roulette của Mỹ?

September 6, 2022

trường hợp công ty mới nhất về Làm thế nào để thực hiện kết nối dây trên các trò chơi Roulette của Mỹ?

 

Mọi người ở Jamaica luôn mua Sản phẩm của chúng tôi về Bộ dụng cụ Roulette Mỹ, như Màn hình cảm ứng, Nguồn điện, Đồng hồ đo, Máy chấp nhận hóa đơn và Máy in, Hoặc Dây điện.hoặc Mainboard chính.Bảng nô lệ.

một số người thậm chí còn yêu cầu chúng tôi làm video để dạy họ cách kết nối dây hoặc cách vào cài đặt trò chơi của Roulette Mỹ.
Vì vậy, về mặt tài chính, chúng tôi đã tạo một số video cho khách hàng để hướng dẫn họ cách thực hiện.

Và Đây Là Video Hướng Dẫn Khách Hàng Cách Kết Nối Dây Khai Thác Trên Bộ Trò Chơi Roulette Của Mỹ.
 


Đây là Video Dưới đây về Trò chơi Roulette của Mỹ để hướng dẫn các cài đặt của Trò chơi Roulette của Mỹ.
 

 

Một số người muốn Người chấp nhận hóa đơn rẻ hơn sử dụng nó trên Trò chơi Roulette của Mỹ, Người chấp nhận hóa đơn không có vấn đề gì sử dụng Jamaican Dollor hoặc Đô la Mỹ hoặc Đô la Trinidad.Người nhận hóa đơn này cũng hoạt động, nhưng người mua phải cho chúng tôi biết trước trước khi chúng tôi giao hàng.

Bất kể Pulse hay Serial, Thương hiệu này TB77 Model Chấp nhận hóa đơn Cả hai đều hoạt động.

 

 

Ngoài ra, Video Dưới đây sẽ Hiển thị cho Khách hàng Cách thức hoạt động của Dây của Bộ nhận Hóa đơn và Máy in trên American Roulette, Vui lòng Kiểm tra Video Như Dưới đây:

 

 


Đôi khi, mọi người muốn mua Máy in trên Máy trò chơi Roulette của Mỹ và không biết cách thức hoạt động của nó, Vì vậy, Video Dưới đây là Hướng dẫn Cách Kết nối Dây và Hãy Xem Cách Máy in này Hoạt động trên Bộ dụng cụ Roulette của Mỹ.

 


 

 

 

Ngoài ra, có một Bộ nhận hóa đơn được đặt tên là Bộ nhận hóa đơn TOP TP70 có thương hiệu hàng đầu, không có Bộ xếp trên Bộ nhận hóa đơn.Nhưng giá của nó cũng rất hấp dẫn, nó cũng có thể hoạt động trên Roulette Mỹ, vui lòng kiểm tra video như dưới đây

 

 

 

Tất nhiên, một số khách hàng muốn sử dụng Công cụ chấp nhận hóa đơn trên American Roulette, nhưng với Stacker, vì vậy bạn có thể xem video mà chúng tôi đã sử dụng với Mẫu thương hiệu TOP: Mẫu TOP TP70 P5.Công cụ chấp nhận hóa đơn này hoạt động trên American Roulette, cũng trên trò chơi cá, cũng trên POG.Ngoài ra , Bất kể Trinidad Dallor hay Jamaica Dollor hay American US Dallor .khách hàng Họ phải cho chúng tôi biết trước trước khi chúng tôi giao hàng.Vì vậy, chúng tôi sẽ làm cho nó. Vui lòng kiểm tra video như bên dưới và chúng bạn sẽ biết thêm.

 

Ngoài ra, một số khách hàng đã mua máy in HÀNG ĐẦU của chúng tôi trên các bảng trò chơi Roulette của Mỹ và không biết cách kết nối dây nịt trên máy in hoặc phần mềm máy in không chính xác.Vì vậy, họ sẽ cần thiết bị của chúng tôi và yêu cầu chúng tôi gửi phần mềm qua email để nâng cấp phần mềm trên đó để máy in hoạt động, vui lòng kiểm tra video như sau:

 

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn